top of page

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Uy Tín Trọn Gói Tại Hà Nội

Nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói ngày một gia tăng, đặc biệt ở các thành phố và vùng ven đô. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi này.

· Đời sống người dân ngày một tăng, tầng lớp trung và thượng lưu tại Việt Nam cũng tăng mạnh. Việc trang hoàng nhà cửa giúp họ có trải nghiệm cuộc sống tốt hơn và khẳng định đẳng cấp sống.

· Cùng với sự đô thị hoá, giá nhà đất ngày một tăng cao. Khi không gian sống trở lên chật trội hơn, nhu cầu thiết kế nội thất để tối ưu không gian sử dụng trở lên cần thiết.

· Việc cắt giảm các chi tiết nội thất để tiết kiệm chi phí của chủ đầu tư dự án và nhu cầu khẳng định cá tính cá nhân của chủ căn hộ cũng là một lý do khiến nhu cầu thiết kế nội thất tăng cao.

Các hạng mục nội thất cần thiết kế của căn hộ chung cư


Các căn hộ chung cư cho dù có nhiều kích thước và số phòng khác khác nhau, nhưng điểm chung là đa số chỉ có nội thất cơ bản hoặc chưa có nội thất. Nội thất cơ bản chung cư thường chỉ có tủ bếp, hệ thống trần và sàn nhà, máy lạnh nên vẫn còn thiếu kệ tivi, giường, tủ quần áo, bàn ăn, rèm cửa sổ, tủ giày, bàn trà, sofa,… Do vậy thiết kế nội thất là cần thiết. Việc thiết kế giúp gia chủ có thể hình dung tổng thể và không gian căn hộ sau khi trang bị đầy đủ tiện nghi. Từ đó có thể dễ dàng phân bổ chi phí và lựa chọn màu sắc, hình dạng và kích thước các vật dụng cho phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói

Trong ngành nội thất có 3 loại công ty khác nhau, bao gồm công ty thiết kế, công ty thi công và loại thứ 3 là công ty vừa thiết kế và thi công nội thất. Việc thuê trọn gói giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thực hiện dự án sau:

· Tránh được các trường hợp phương án thiết kế không thể thi công hoặc không có vật liệu để thi công trên thực tế.

· Gia chủ khó có thể ước tính được chi phí cần thiết cho công trình. Hoặc là việc tính toán chi phí của bên thiết kế không khớp với nhau.

· Bên thi công sẽ là những người trực tiếp thực hiện và họ sẽ tính toán được kết cấu và khả năng chịu lực của thiết bị. Từ đó sẽ giải quyết được vấn đề chất lượng sản phẩm mà vẫn tiết kiệm được nguyên liệu.

· Tránh được các phát sinh bất ngờ và cũng thuận tiện cho việc thay đổi khi cần thiết. Đặc biệt đối với dự án cần tiến độ nhanh, các phát sinh về mặt vật liệu thi công hay vật dụng trang trí nào đó hết hàng trên thị trường là vấn đề thường xuyên gặp phải.

· Giúp tiết kiệm chi phí, do bên đối tác cung cấp có thể thu được lợi nhuận từ cả phần thiết kế và thi công nên giá cả thường sẽ cạnh tranh hơn so với việc thuê 2 đơn vị khác nhau.

Kích thước căn hộ chung cư khá đa dạng thường trong khoảng 30 m2 đến 250 m2. Theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành thì diện tích tối thiểu của căn hộ chung cư là 25 m2 (Thông tư 21/2019/TT-BXD có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2020). Trên thực tế các căn hộ dưới 50 chủ yếu là căn hộ studio hoặc văn phòng làm việc. Căn hộ diện tích từ 50 m2 đến 100 m2 chủ yếu sẽ là căn 2 phòng ngủ; căn hộ 3 phòng ngủ chủ yếu sẽ có diện tích từ 100 đến 150 m2; trên 150 m2 sẽ chủ yếu là căn hộ 4 phòng ngủ.

Xem: Các phong cách thiết kế nội thất được lựa chọn và ưu thích nhất tại Việt Nam 2021


Công ty Cổ Phần Kingwood Việt Nam

Hotline: 0966.890.595

Fanpage: Kingwood Việt Nam

Văn phòng đại diện: B11 số 280 Hồ Tùng Mậu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km15 Đại Lộ Thăng Long, thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội


bottom of page